Dịch vụ xin làm visa New Zealand(Tân Tây Lang) du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Dịch vụ làm thủ tục hồ sơ xin visa đi du lịch New Zealand(Tân Tây Lang)

Dịch vụ xin visa New Zealand(Tân Tây Lang), visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Cá nhân
1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán
2. Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán
3. Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6tháng tính từ ngày trở về Việt Nam.
4. 04 ảnh 3,5 x 4,5cm nền trắng mới nhất
5. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
6. Bảo sao công chứng giấy khai sinh
7. Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
8. Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…)
9. Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
10. Giấy khám sức khoẻ

Công việc

Khách hàng là chủ doanh nghiệp
1. Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty
2. Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế

Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu có)
2. Bảng xác nhận mức lương
3. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất

* Đối với khách đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

Tài chính
Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ( tiếng anh)
Bằng chứng về các khoản tài chính khác quý khách hiện đang có.
Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có)
Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)

Đối với trẻ em
Bảo sao công chứng giấy khai sinh
Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương.
Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân(nếu có)
Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận

Thời gian xét duyệt Visa: Đại Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 3-4 tuần (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

Dịch vụ xin visa New Zealand(Tân Tây Lang), visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Dịch vụ xin visa New Zealand(Tân Tây Lang), visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Dịch vụ xin visa New Zealand(Tân Tây Lang), visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107
  • Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478
  • Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387
  • Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Dịch vụ xin làm visa New Zealand(Tân Tây Lang) du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!