Dịch vụ xin làm visa Mỹ du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại VN cho biết : Bộ phận Visa không di dân giải quyết hồ sơ xin visa cho công dân Việt Nam và công dân các nước khác muốn vào Hoa Kỳ ngắn hạn cho mục đích công tác, du lịch, du học và làm việc.

Dịch vụ xin làm visa Mỹ du lịch công tác thăm người thân

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

A- Phần dành cho mọi đối tượng khách du lịch:

Hộ chiếu phổ thông bản chính còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày khởi hành ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu)
02 ảnh 5x5cm ( ảnh chụp không quá 6 tháng tính từ ngày khởi hành, phông nền màu trắng )
Bản gốc hộ khẩu.
Bản gốc chứng minh thư nhân dân ( hoặc những giấy tờ tuỳ thân khác có dán ảnh)
Bản gốc giấy khai sinh của con cái đi cùng bố mẹ ( nếu có)
Bản gốc giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
Bản gốc sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (mức tối thiểu 5000 USD/người trở lên ).
Bản gốc giấy tờ sở hữu nhà hoặc đất, cho thuê nhà, đất ( nếu có)
Bản gốc giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)
Trường hợp đã nghỉ hưu thì khách du lịch cần có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
Trường hợp là học sinh, sinh viên cần có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học.
Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND phường sở tại ).

B- Đối với khách hàng vẫn đang công tác, hoặc những đơn vị kinh doanh tư nhân,… cần có thêm những giấy tờ sau:

Giấy phép đăng ký kinh doanh , quyết toán thuế của 1 năm gần nhất ( nếu có)
Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện …(nếu có)
Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa
Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp…(nếu có)
Hợp đồng lao động, xác nhận mức lương.
Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có ).
Quyết định cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi du lịch Mỹ .
Nếu được đơn vị khác thanh toán chi trả chi phí đi du lịch cần có thư mời và lý do thanh toán của đơn vị mời

Ghi chú:

1. Tất cả hồ sơ của quý khách phải là bản gốc ( không cần phô tô công chứng ).
2. Trường hợp quý khách nào đã từng đi đến cá nước châu Âu, châu Úc, Mỹ xin vui lòng nộp kèm theo hổ chiếu cũ có visa nhập cảnh vào châu Âu, Úc, Mỹ ( kể cả hộ chiếu đã hết hạn ).
3. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà Cty DL sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hỗ trợ việc xin visa nhập cảnh vào Mỹ

Dịch vụ visa Mỹ, visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân

Dịch vụ visa Mỹ, visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân

Dịch vụ visa Mỹ, visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân

Dịch vụ visa Mỹ, visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107
  • Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478
  • Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387
  • Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Dịch vụ xin làm visa Mỹ du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!