Dịch vụ xin làm visa Đài Loan du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Dịch vụ làm thủ tục hồ sơ xin visa đi Đài Lan

Dịch vụ xin visa Đài Loan, visa du lịch, visa công tác, visa thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Thủ tục cần biết xin visa du lịch Đài Loan

1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng .

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên.

3. Đối với người mang quốc tịch Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên đi du lịch sang các nước tiên tiến như khối E-U Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland , yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm ( nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh, nếu là nhân viên công ty yêu cầu trình hợp đồng lao động kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc công ty) đều có thể được xem xét cấp phát visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp:

4. Giấy chứng nhận việc làm của đương sự: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản copy kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc xác nhận, nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh công ty .

5. Chứng nhận năng lực tài chánh : như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.

6. Chương trình tour du lịch.

7. Vé máy bay khứ hồi

8. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Hướng dẫn xin visa đi công tác thương mại ở Đài Loan

1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản , hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

3. Đối với những doanh nhân việt nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên sang các nước khối EU châu âu mỹ, canada, nhật, anh, úc,newzeland…, yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm như : chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép cung cấp giấy phép kinh doanh, nhân viên trình hợp đồng lao động kèm quyết định cử nhân viên sang đài loan công tác, đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía đài loan, đều có thể xin cấp visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp:

4. Thư mời của công ty phía đài loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .

5. Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời.

6. Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía đài loan

7. Quyết định cử nhân viên sang đài loan công tác của công ty việt nam, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy .nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh..

8. Giấy phép kinh doanh của công ty việt nam.

9. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, yêu cầu cung cấp giấy ủy quyền của công ty việt nam nơi đương sự đang công tác, có đóng mộc công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền) .

10. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Hướng dẫn xin visa du học chính qui

1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên .

3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản copy, bản chính đối chiếu xong trả lại.

4. Văn bằng học lực cao nhất và bản thành tích học tập bản tiếng Việt và Hoa (Anh) có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc bản chính và bản copy.

5. Giấy chứng nhận về năng lực tài chánh : sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy tờ chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản copy,bản chính đối chiếu xong trả lại.

6. Bản kế hoạch học tập , ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

7. Giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong 3 tháng (theo biểu mẫu qui định của Cục vệ sinh Đài Loan và khám tại Bệnh viện được chỉ định là Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Bệnh viện Thống Nhất).

8. Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyên ngành, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trinh học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu đương sự phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trinh được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yeu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Trung do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp , chứng nhận trình độ tiếng Trung TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:
1/ Hoa ngữ: Chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL do Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp :
1. Đối tượng xin lấy học vị từ Đại học trở lên phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 2 trở lên.
2. Đối tượng theo học đại học, với chương trình học tiếng hoa ở năm đầu tiên, phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 trở lên.

2/ Anh ngữ:
1. TOEFL :385 điểm trở lên (TOEFL-iBT : 26 điểm trở lên)
2. IELTS : 3.0 điểm trở lên.
3. TOEIC : 375 điểm trở lên.

9. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Hướng dẫn xin visa du học tiếng Hoa

I/ Đối tượng tiếp nhận hồ sơ:
1. Học sinh tốt nghiệp Đại học (hoặc đang theo học) đại học trở lên.
2. Với những trường hợp tốt nghiệp PTTH hoặc cao đẳng phải có thành tích học tập trung bình các môn học mỗi năm đạt từ 6.0 điểm trở lên.

II/ Hồ sơ yêu cầu cung cấp:
1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên.
3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao , bản chính đối chiếu xong trả lại.
4. Giấy chứng nhận về năng lực tài chánh : sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy tờ chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản copy,bản chính đối chiếu xong trả lại.
5. Văn bằng học lực cao nhất (trình độ tối thiểu cấp 3) và thành tích học tập được phòng tư pháp các tỉnh dịch sang tiếng Hoa (Anh) có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP. Hồ Chí Minh bản chính và bản sao.
6. Bản kế hoạch học tập , ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
7. Chứng chỉ trình độ tiếng Trung (hoặc tiếng Anh) cơ bản (bao gồm chứng chỉ tiếng Trung do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp , chứng nhận trình độ tiếng Trung TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp, hoặc Chứng chỉ tiếng hoa do Trường Đại học Khoa học Xã Hội và nhân văn TP. HCM cấp, hoặc Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM cấp, chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác như TOEFL, TOEIC hoặc IELTS.
8. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Hướng dẫn xin visa sang ĐÀI LOAN điều trị bệnh

1. Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản , hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
3. Giấy chứng nhận về năng lực tài chánh như sổ tiết kiệm ngân hàng.
4. Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan có nêu rõ liệu trình điều trị bệnh.

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU HỌC TIẾNG HOA

I/ Đối tượng tiếp nhận hồ sơ :
1. Học sinh tốt nghiệp Đại học (hoặc đang theo học) đại học trở lên.
2. Với những trường hợp tốt nghiệp PTTH hoặc cao đẳng phải có thành tích học tập trung bình các môn học mỗi năm đạt từ 6.0 điểm trở lên.
II/ Hồ sơ yêu cầu cung cấp :
1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao , bản chính đối chiếu xong trả lại.
4. Giấy chứng nhận về năng lực tài chánh
5. Văn bằng học lực cao nhất (trình độ tối thiểu cấp 3) và học bạ trung học phổ thông được phòng tư pháp các tỉnh dịch sang tiếng Hoa (Anh) có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP. Hồ Chí Minh bản chính và bản sao.
6. Bản kế hoạch học tập .
7. Chứng chỉ trình độ tiếng Trung (hoặc tiếng Anh) cơ bản (bao gồm chứng chỉ tiếng Trung do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp , chứng nhận trình độ tiếng Trung TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp, hoặc chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác như TOEFL, TOEIC hoặc IELTS…).
8. Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, Văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107
  • Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478
  • Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387
  • Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Dịch vụ xin làm visa Đài Loan du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!