Dịch vụ xin làm visa Anh Quốc du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!

Hướng dẫn thủ tục xin visa Anh Quốc

Dịch vụ xin làm visa Anh Quốc du lịch công tác thăm người thân

1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp (cỡ 4.5×3.5) nền màu trắng.
2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có.
3. Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)
4. Hợp đồng lao động (nếu là chủ doanh nghiệp nộp bản đăng ký kinh doanh)
5. Bảng lương của 06 tháng gần nhất.
6. Giấy đăng ký kết hôn.
7. Sơ yếu lý lịch.
8. Sổ hộ khẩu.
9. Chứng minh thư.
10. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)
11. Chương trình du lịch.
12. Booking hoặc vé máy bay.
13. Các booking của công ty du lịch (hợp đồng du lịch giữa công ty du lich ở Anh và Việt Nam, thư mời của công ty du lịch ở Anh)
14. Đăng ký kinh doanh của công ty du lịch ở Việt Nam.

Ghi chú:

- Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)
- Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ coppy)
- Phí tư vấn visa:

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

  • Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107
  • Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478
  • Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387
  • Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Dịch vụ xin làm visa Anh Quốc du lịch công tác thăm người thân nhanh, uy tín, giá rẻ!